X

CƯỚI VÀO THÁNG 7 ÂM LỊCH: NÊN HAY KHÔNG NÊN

Theo quan niệm của người Á Đông dựa trên các học thuyết của nhà Phật thì việc tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 âm lịch sẽ mang lại nhiều điều không thuận lợi cho đôi uyên ương. Song với cuộc sống hiện đại ngày nay thì quan niệm trên đang dần thay đổi.

Thực tế trong những năm gần đây, không ít cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân và tổ chức tiệc mừng trong tháng 7 (âm lịch) vì những ưu điểm thuận lợi mà chỉ trong thời gian này mới có được. Hãy cùng Eros Palace điểm qua một số điểm ưu thế của tháng 7 (âm lịch) này nhé:

Thứ nhất, chỉ trong khoảng thời gian này lượng tiệc cưới trong khu vực giảm về số lượng rõ rệt. Điều này đồng nghĩa là lượng khách bạn mời tham dự buổi tiệc của mình sẽ có mặt đông đủ hơn vì không trùng với những tiệc cưới khác.

Thứ hai, đối với các cặp đôi theo đạo công giáo thì hoàn toàn không có quan niệm kiêng cử đối với khái niệm này.

Thứ ba, về phần chất lượng dịch vụ. Vào mùa cưới, dịch vụ cưới hỏi rất đông khách, chờ cả buổi mới đến lượt mình, mà vì có quá nhiều cặp đôi cưới trong mùa cao điểm nên cũng khó đòi hỏi các dịch vụ như trang điểm, quay phim, chụp hình... có thể chu đáo tận tình. Còn riêng tháng 7 (âm lịch) thì thật sự khác biệt hơn cả vì khách hàng được quan tâm, chiều chuộng như những "thượng đế" đích thực.

Thứ tư, với những cặp đôi không có nhiều ngân sách nhưng vẫn mong muốn tổ chức tiệc cưới ở những địa điểm sang trọng cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì khoảng thời gian này vô cùng hợp lý. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới đưa ra giá cả "mềm" hơn, thêm nhiều quà tặng cũng như nhiều ưu đãi, khuyến mãi, chẳng hạn tại:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI EROS PALACE

Trang trí sảnh tiệc theo tông màu tùy chọn - Gói trang trí & dịch vụ tiêu chuẩn toàn bộ không gian tiệc.

Giảm ngay 15% giá của tất cả dịch vụ biểu diễn (đặt thêm)

Miễn phí mỗi bàn 01 thùng Tiger Lon (từ 250 khách)

Ưu đãi: Xe Audi A6 rước dâu & Ban nhạc Acoustic (từ 500 khách)

Tặng ngay 02 nhẫn vàng 9999 (mỗi chiếc 01 chỉ) & Tặng bia Heineken chai suốt tiệc  (áp dụng từ 660 khách)

Cùng với nhiều ưu đãi khác về dịch vụ như:  Hệ thống 03 màn hình LED - Pepsi Lon + Lavie 350ml - Vũ đoàn - Khánh tiết -  MC chương trình...

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0613.999922 hoặc gửi mail về [email protected]

Một lần nữa, Eros Palace chúc các cặp đôi sẽ lựa chọn được thời điểm phù hợp nhất để tổ chức tiệc cưới của mình.

 

Hotline: 0918088220
Chat Facebook
Gọi điện ngay